0904 888 080

Trang sức Cô Tấm được thành lập từ ngày 13/12/2009 xuất phát từ đam mê thiết kế các mẫu trang sức cho phái nữ. Ngọc trai, Đá và Kim loại quý được kết hợp với nhau tạo thành những bộ trang sức Đẹp - Độc - Lạ. Hơn hết phong cách bán hàng gần gũi khiến chị em phụ nữ ai cũng có thể tiếp cận được sản phẩm theo đúng ý thích và sở thích của mình. Từ các đơn đặt hàng của các bạn bè thân thiết với Trang sức Cô Tấm gửi bán và trưng bày mẫu tại nước ngoài đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khuyến khích từ các khách hàng

Chính vì vậy:

Với mục tiêu đưa sản phẩm trở thành đa dạng, tiếp cận nhiều khách hàng và nhiều nhu cầu khác nhau trong nước ra quốc tế. Trang sức Cô Tấm cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất với giá thành của nhà sản xuất để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được.

Các sản phẩm được sản xuất với đội ngũ có chuyên môn cao, tỷ mỉ, lành nghề. Mỗi sản phẩm luôn là độc nhất và sáng tạo nhất. Và sản phẩm tốt nhất của Trang sức Cô Tấm chính là sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên của Trang sức Cô Tấm.

Trang sức Cô Tấm hiểu rằng:

Hoạt động kinh doanh bền vững chính là sự yêu mến của khách hàng trên cơ sở tôn trọng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo lợi ích tốt cho đối tác và quyền lợi nhân viên.

Cảm ơn và biết ơn khách hàng, đối tác đã tin yêu sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Trân trong!

Cô Tấm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: